Banner bài viết

Mua vespa piaggio trả góp 0 đồng không lãi suất

Dịp cuối năm được xem là thời điểm mua sắm sôi động nhất trong năm tại Việt Nam vì đây là thời điểm mà nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua xe.

Để mua được một chiếc xe ưng ý phục vụ nhu cầu sử dụng, không ít người phải bỏ thêm một khoản tiền không hề nhỏ, thường dao động tới vài triệu đồng, hoặc chục triệu đồng so với giá niêm yết ban đầu. Nhưng với Piaggio Việt Nam thì giá niêm yết và giá bán sẽ không có sự chênh lệch.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm phát triển sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng, Piaggio Việt Nam đang triển khai những dòng xe đẳng cấp, thời trang cùng với đó là nhưng chương trình khuyến mãi lớn cũng như hỗ trợ các gói trả góp linh động nhân dịp cuối năm 2020 này.

Mua vespa piaggio trả góp 0 đồng không lãi suất

Mua vespa piaggio trả góp 0 đồng

Trong tháng 11 -2020 Piaggio Topcom đang có chương trình trả góp Mua vespa piaggio trả góp 0 đồng không lãi suất cho khách hàng .

Thủ tục chỉ cần

Chứng Minh Thư

Bằng Lái Xe hoạc Hộ Khẩu

Thẻ bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng lao đồng cùng sao kê lương 3 tháng

Mua vespa piaggio trả góp 0 đồng không lãi suất

Ngoài ra Piaggio TOPCOM vẫn hỗ trợ trả góp Lãi Suất 0%:

* Vespa Primavera ABS:

Vespa Primavera ABS 2020 là phiên bản mới nhất của xe dòng Vespa Primavera, xe sử dụng thế hệ động cơ đời mới iGet của Piaggio, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, tạo nên một chiếc xe vừa phong cách thời trang vừa an toàn và tiện dụng.

Về thiết kế, Vespa Primavera ABS 2020 vẫn giữ nguyên các thiết kế của dòng xe Vespa Primavera. Với thiết kế đèn tròn cổ điển, vỏ thép và thân xe hình cánh chim, xe được tích hợp thêm cổng sạc smartphone, công tắc điện mở yên.

Ngoài ra Vespa Primavera ABS là phiên bản tích hợp hệ thống phanh ABS của xe dòng Vespa Primavera, vành xe kích thước lớn hơn bản tiêu chuẩn. giúp tạo cảm  giác an toàn cho khách hàng khi sử dụng xe.

* Vespa Sprint ABS:

Vespa Sprint ABS là thế hệ thứ hai của xe dòng Vespa Sprint, xe được ra mắt vào năm 2017, xe sử dụng thế hệ động cơ đời mới iGet của Piaggio, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như phanh chống bó cứng ABS, mở yên bằng điện, cổng sạc smartphone, tạo nên một chiếc xe vừa phong cách thời trang vừa an toàn và tiện dụng.

* Piaggio Liberty

Với phong cách hiện đại là mẫu xe chuẩn mực cho dòng xe tay ga bánh lớn, Liberty là một dòng sản phẩm đặc trưng, hiện đại ,biểu tượng chuẩn mực cho sự tự do và độc lập

Liberty ABS 2020 với những cải tiến về mặt động cơ cũng như ngoại hình của xe, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm cực kì thú vị khi sử dụng.

Topcom luôn khiến khách hàng hài lòng nhất

⏰ : Open 8h – 19h
🚛 : Giao hàng toàn quốc
☎️ Hotline: 0904669985
🏘 Showroom Piaggio 310 Tây Sơn Đống Đa Hà nội
𝐓𝐎𝐏𝐂𝐎𝐌® – ĐẠ𝐈 𝐋Ý 𝐗𝐄 𝐕𝐄𝐒𝐏𝐀 𝐒Ố 𝟏 ĐÔ𝐍𝐆 𝐍𝐀𝐌 𝐀́